hotlineĐường dây nóng: 0985559697

Emailtapchithoitrangvietnam@gmail.com

Trang chủ »

Giải trí

Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2019 và những điều lạ “lần đầu tiên” xuất hiện tại một cuộc thi nhan sắc

14/06/2019

1115 Lượt xem

Được tổ chức lần bởi Hãng phim Hoàng Thảo phối hợp với Hãng phim Việt Nam, Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao và nhiều đơn vị khác, Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2019 hiện đang là cuộc thi đón nhận sự quan tâm chú ý của đông đảo nữ giới. Không chỉ là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức, Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2019 còn có những điều “lần đầu tiên” khác rất độc đáo, mới lạ chưa từng có trong những cuộc thi sắc đẹp khác.

 

http://tapchinguoidep.net/cuoc-thi--nu-hoang-sac-dep-viet-nam--2019----ngoi-sao-truyen-hinh-2019--khoi-dong_7714.html

Lần đầu tiên, một cuộc thi sắc đẹp được kết hợp đồng tổ chức với một cuộc thi dẫn chương trình.

Đó là sự kết hợp trên cùng một sân khấu, trong cùng một thời điểm giữa hai cuộc thi có chuyên môn khác nhau, sự kết hợp giữa Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2019 và Ngôi sao Truyền hình 2019. Các thí sinh có thể tham gia cả hai cuộc thi (đối với thí sinh nữ); hoặc sử dụng chính cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2019 làm “đạo cụ” để thể hiện phần thi dẫn chương trình của mình (đối với tất cả các thí sinh). Ngoài ra, các thí sinh có thể tự sáng tạo nội dung cho phần thi của mình trong khuôn khổ các yêu cầu, tiêu chí của Ban tổ chức và Ban Giám khảo để có được phần thi xuất sắc nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Thí sinh Kim Dung)

Chia sẻ về sự kết hợp này, Trưởng Ban tổ chức Hoàng Thảo cho rằng: đây là một ý tưởng chương trình độc đáo, mới mẻ nhưng cũng đầy táo bạo và tạo ra nhiều thách thức cho các thí sinh. Đồng thời, format mới tinh này còn hứa hẹn tạo ra một sân chơi mà ở đó, các thí sinh được thể hiện mình đa dạng, phong phú và toàn diện nhất.

Cả hai cuộc thi có cấu trúc tương đồng nhau, bao gồm các phần thi: Văn hóa ứng xử, năng khiếu và phần thi bắt buộc. Phần thi Văn hóa ứng xử, các thí sinh sẽ thể hiện phần thi của mình bằng chính những kiến thức, hiểu biết của các thí sinh về văn hóa, cuộc sống và xã hội. Những câu chuyện, những vấn đề đang được xã hội quan tâm chú ý nhất sẽ là nguồn tư liệu để các thí sinh khai thác và sử dụng chúng vào phần thi của mình. Phần thi năng khiếu sẽ là khoảng thời gian để các thí sinh được thể hiện tài năng của mình ở đa dạng thể loại như ca hát, múa, diễn xuất, ảo thuật, … Riêng ở phần thi bắt buộc, đối với cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2019, các thí sinh sẽ thể hiện phần thi biểu diễn trang phục dạ hội, áo dài và trang phục tự chọn. Còn trong cuộc thi Ngôi sao Truyền hình 2019, các thí sinh sẽ thực hiện ứng xử các tình huống và dẫn chương trình theo chủ đề mà Ban tổ chức chương trình và Ban Giám khảo yêu cầu. Hai cuộc thi được lồng ghép với nhau trong cùng khuôn khổ một sự kiện, vừa độc lập nhưng cũng vừa hỗ trợ và giao thoa với nhau để các thí sinh tranh tài và tỏa sáng.

Lần đầu tiên, thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp có thể có độ tuổi lên đến 60.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Thí sinh nghệ sĩ Thanh Ngoan)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Thí sinh Đào Mai Hương)

Trong các cuộc thi sắc đẹp khác, độ tuổi quy định để tham gia thi của các nữ thí sinh thường trong khoảng từ 18 đến 26 hoặc 27 tuổi, và chưa có cuộc thi nào độ tuổi của thí sinh vượt ngưỡng tuổi 30. Đặc biệt, tình trạng hôn nhân của các thí sinh phải là độc thân, tức là chưa kết hôn, chưa đính hôn, chưa sinh con.

Thế nhưng trên sân khấu của Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2019 thì những giới hạn đó được mở rộng hơn rất nhiều. Đối tượng tham gia thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2019 là các công dân Việt Nam, giới tính nữ và có độ tuổi từ 13 đến 60 tuổi. Giải thích về độ tuổi của các thí sinh, Tác giả Hoàng Thảo – Trưởng ban Tổ chức chương trình chia sẻ rằng, anh mong muốn có thể tạo ra một sân chơi mà ở đó, người phụ nữ họ cảm thấy tự tin vào bản thân, cảm thấy hạnh phúc khi được mọi người yêu quý và tôn vinh mình, không vì rào cản tuổi tác mà bỏ lỡ mất những niềm vui mà họ xứng đáng được đón nhận.

60 tuổi, độ tuổi mà với nhiều người phụ nữ, họ chấp nhận cuộc sống yên phận là hậu phương của gia đình. Bởi lẽ chắc chắn sẽ có nhiều người phụ nữ nghĩ rằng cuộc thi sắc đẹp là nơi dành cho những cô gái mười tám, đôi mươi trẻ đẹp, khỏe mạnh, tinh tường, sân khấu tráng lệ, những bộ đầm xa hoa lộng lẫy không còn phù hợp với lứa tuổi của họ nữa. Đúng! Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2019 là một cuộc thi dành để tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ. Nhưng điều đáng nói, sân chơi này không phải chỉ là nơi để tôn vinh những vẻ đẹp trẻ trung tuổi đôi mươi, mà hơn cả Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2019 còn mang ý nghĩa tôn vinh giá trị của người phụ nữ Việt ở mọi lứa tuổi. Dù chỉ mới tuổi trăng rằm, hay đã đến ngưỡng “60 năm cuộc đời” thì người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn mang những vẻ đẹp Á Đông truyền thống trong cả nội tâm lẫn hình thể. Và Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2019 ra đời là để trân trọng, tôn vinh và ghi danh vẻ đẹp ấy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.tags{ width:100%; float:left; margin-top:10px; margin-bottom:10px;} .tags p{ width: 50px; float:left;} .tags ul li{ float:left; text-decoration:none; list-style:none; margin-right:10px;} .tags ul li a{ color:#9f224e; /*font-weight:bold;*/} .tags ul li a:hover{ color:#303030;}

arrow