hotlineĐường dây nóng: 0985559697

Emailtapchithoitrangvietnam@gmail.com

Trang chủ »

Pháp luật

Kienlongbank đồng loạt khai trương 2 phòng giao dịch mới tại Phú Yên

20/07/2018

1272 Lượt xem

Với chiến lược không ngừng mở rộng mạng lưới giao dịch, đưa thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của Kienlongbank đến gần hơn với khách hàng trên cả nước, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tiếp tục khai trương thêm 2 điểm giao dịch mới tại tỉnh Phú Yên: Phòng giao dịch (PGD) Sơn Hòa và PGD Tuy An.

 Trong 2 ngày 19 và 20/7, tại tỉnh Phú Yên, Kienlongbank đã long trọng tổ chức Lễ khai trương 2 điểm giao dịch mới: PGD Sơn Hòa tại địa chỉ số 173 Trần Phú, Thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa và PGD Tuy An tại địa chỉ số 30 Lê Thành Phương, Thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An. Đến tham dự và chứng kiến sự kiện này có đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Phú Yên, lãnh đạo chính quyền địa phương, đối tác, doanh nghiệp và khách hàng thân thiết của Kienlongbank.

Nghi thức cắt băng khai trương Kienlongbank Sơn Hòa

Với việc khai trương thêm 2 Phòng giao dịch mới, Kienlongbank đã có 4 điểm giao dịch tại Phú Yên gồm: Chi nhánh (CN) Phú Yên, PGD Sông Cầu, PGD Sơn Hòa và PGD Tuy An. Với lợi thế am hiểu thị trường và hiểu rõ khách hàng, Kienlongbank sẽ là địa chỉ tin cậy, để khách hàng có nhiều lựa chọn giao dịch. Cùng với nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng, Kienlongbank sẽ cung cấp đa dạng các giải pháp tài chính linh hoạt, cạnh tranh thị trường và cùng địa phương xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Yên.

Đại diện Kienlongbank trao bảng tượng trưng "Chia sẻ ước mơ" cho lãnh đạo chính quyền địa phương huyện Sơn Hòa

Là Ngân hàng tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội gắn liền với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”, nhân dịp này, Kienlongbank đã trao tặng 100 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ”, tổng giá trị 150 triệu đồng, dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Sơn Hòa và huyện Tuy An (50 suất/ huyện). Qua 5 năm tổ chức chương trình, Kienlongbank đã trực tiếp trao tặng 15.000 suất học bổng cho các em học sinh tại 27 tỉnh, thành trên cả nước. Bên cạnh đó, trong sự kiện này, Kienlongbank đã phối hợp cùng Báo Thanh niên trao tặng thêm 40 suất học bổng Nguyễn Thái Bình, mỗi suất 3 triệu đồng  dành cho con em ngư dân vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Phú Yên với tổng giá trị 120 triệu đồng. Đây là nội dung trong chương trình tài trợ Quỹ ủng hộ lực lượng Bảo vệ Biển Đông do Báo Thanh niên tổ chức từ năm 2014, với số tiền tài trợ 2,5 tỷ đồng từ Kienlongbank thông qua việc trích từ nguồn doanh số giao dịch trên thẻ mang tên Hoàng Sa Việt Nam - Trường Sa Việt Nam do Kienlongbank phát hành.

Đông đảo khách hàng đến giao dịch tại Kienlongbank Sơn Hòa trong ngày khai trương

Trong năm 2018, Kienlongbank khai trương 7 đơn vị mới trong tổng số 17 CN, PGD được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập gồm: CN Lâm Đồng, PGD Cái Bè (tỉnh Tiền Giang), PGD Trà Ôn và PGD Vũng Liêm (Vĩnh Long); PGD Bắc Bình (Bình Thuận); PGD Sơn Hòa và PGD Tuy An (Phú Yên). 10 đơn vị còn lại theo kế hoạch lần lượt khai trương hoạt động từ nay đến hết tháng 8/2018. Với tổng số 134 điểm giao dịch, Kienlongbank tin tưởng sẽ hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh năm 2018, sớm đưa Kienlongbank trở thành một trong 15 ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian gần nhất.

Mỹ Thành

Tags:

    arrow