hotlineĐường dây nóng: 0985559697

Emailtapchithoitrangvietnam@gmail.com

Trang chủ »

Tin thời trang

Sân chơi tìm kiếm gương mặt người mẫu nhí 2018 bùng nổ

03/11/2018

1363 Lượt xem

Ngoài việc tham gia sân chơi bổ ích, phát triển tài năng nhí, các bé còn có cơ hội giao lưu và có cơ hội trở thành gương mặt tiềm năng trên sàn diễn thời trang, quảng cáo.

 

Mấy năm gần đây, thị trường mẫu nhí Việt Nam trở nên sôi động và ngày càng phát triển, xuất hiện rất nhiều cuộc thi và nhiều chương trình casting cho các bạn mẫu nhí. Sự săn đón nhiệt tình của nhiều các công ty tìm kiếm tài năng nhí tuyển chọn tìm ra những gương mặt mới phục vụ cho các phim quảng cáo, các nhãn hàng thời trang nổi tiếng.

Hãng Phim Hoàng Thảo là đơn vị nắm giữ bản quyền và tổ chức cuộc thi “Người mẫu Nhí 2018” duy nhất trong thời điểm này, tạo một sân chơi bổ ích cho các bé có cơ hội tham gia cuộc thi để phát huy tài năng và tố chất nghệ thuật của mình, qua đây sẽ giúp các bé rèn luyện nhiều kỹ năng có thêm nhiều kinh nghiệm hiểu biết giao lưu học hỏi lẫn nhau, cùng nhau tìm hiểu về văn hóa lịch sử của đất nước.

Trong cuộc thi “Người mẫu nhí 2018” có rất nhiều gương mặt mẫu nhí nổi bật về tài năng và phong cách trình diễn và tạo dáng  rất chuyên nghiệp và ấn tượng như thí sinh : Bảo Hân, Nguyễn Anh Thương, Phương Anh, Ngọc Anh, Lê Khánh Ly, Diệu Linh, Tuyết Nhi...

Mặc dù còn ít tuổi nhưng các nhóc tì này sở hữu rất nhiều kiểu hình đẹp và dễ thương , mỗi khi có ống kính hướng về phía mình là biết cách tạo dáng để cho những khung hình đẹp và thần thái thì cực kỳ xuất thần,  mặc dù xuất hiện ở bất cứ vị trí nào cũng nổi bật kể cả trên sàn diễn thời trang hay các buổi ghi hình hoặc tham dự các sự kiện như những sao nhí thực thụ.

Thế nhưng, để có được vị trí hiện tại, ngoài tài năng thiên bẩm, "chất higt fashion" thì việc cọ sát qua các cuộc thi để đưa một thí sinh từ vị trí số 0 bước những bước đi đầu tiên vào ngành thời trang người mẫu cũng vô cùng quan trọng.

Là một trong số đơn vị nắm giữ bản quyền rất nhiều cuộc thi và fomat truyền hình Hãng Phim Hoàng Thảo luôn tạo ra những cuộc thi và các chương trình uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng, Người mẫu nhí Việt Nam 2018 đã có nhiều buổi ghi hình trong khuôn khổ chương trình. Trải qua nhiều phần thi, BTC chương trình đã chọn ra 30 thí sinh xuất xắc cho đêm bán kết sắp diễn ra tới đây.

 

Với tiêu chí nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo tính giáo dục, ý nghĩa nhân văn cũng như tôn lên giá trị thẩm mỹ của vẻ đẹp tâm hồn, kết hợp tìm hiều lịch sử dân tộc, các mẫu nhí sẽ có cơ hội tham quan những địa danh nổi tiếng của thủ đô Hà Nội bên cạnh việc thể hiện bản lĩnh sàn diễn.

So với những cuộc thi khác, Người mẫu nhí Việt Nam 2018 sẽ là sự kết hợp nhuần nhuyễn, thú vị giữa yếu tố hiện đại ( thời trang) cùng yếu tố truyền thống để nâng tầm cuộc thi.

Ngoài ra, cuộc thi cũng tôn lên vẻ đẹp tự nhiên,trong sáng đúng lứa tuổi của các bé. Không chỉ diễn thời trang, Người mẫu nhí Việt Nam 2018 còn là sân chơi để tìm kiếm ra gương mặt thương hiệu, chụp ảnh thời trang, đóng quảng cáo... Giúp trẻ tự tin thể hiện tài năng trước công chúng, mạnh dạn thể hiện bản thân trước đám đông.

Đêm Gala chung kết Người mẫu nhí Việt Nam 2018 sẽ được diễn ra vào tháng 12/ 2018 tại thủ đô Hà Nội.

arrow